Mercedes-Benz hãng xe hơi lừng danh của Đức

ảnh banner anh khang

Mercedes-Benz là một thương hiệu xe hơi đến từ Đức nổi tiếng trên toàn thế giới, các mẫu xe của Mercedes tập trung vào dòng trung và cao cấp, thương hiệu đã tổn tại cả trăm năm, nhắc tới Merc người ta nghĩ ngay đến những chiếc xe màu đen sang trọng và đẳng cấp, cùng với đó là những thiết kế và công nghệ tuyệt vời giúp hành khách luôn an toàn trên mỗi chuyến đi.

Hãng có trụ sở tại Đức và chuyên về các dòng xe chính như: ô tô con, xe tải, xe bus, xe địa hình, và các dòng xe luxury, đây là một thương hiệu xe hơi ở top những thương hiệu xe lâu đời nhất còn tồn tại và phát triển đến bây giời. Công ty do Daimler-Benz sở hữu, và giờ là một trong những thành viên của Daimler AG. Nhắc tới Merc người ta không chỉ nói về đẳng cấp chiếc xe, mà còn là độ an toàn cho người lái xe, công ty luôn dẫn đầu trong các phát minh về bảo vệ sự an toàn cho người dùng.

Nguồn gốc ban đầu của hãng được xem là phát triển từ 2 nhánh hoàn toàn độc lập nhau. Năm 1883, Karl Benz thành lập “Benz & Co. Rheinische Gasmotorenfabrik Mannheim” (Nhà máy động cơ khí Rhein Mannheim Benz & Co.). Năm 1886, hãng đã cho ra đời những chiếc xe đầu tiên mang nhãn hiệu Benz Patent Motorwagen. Chỉ trong 15 năm sau đó, hãng đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất xe hơi lớn nhất trên thế giới.

Sự ra đời của Mercedes-Benz là từ việc kết hợp của hai hãn xe “Benz & Co. Rheinische Gasmotorenfabrik Mannheim” và “Daimler Motorengesellschaft” (Công ty động cơ Daimler) do khủng hoảng từ chiến tranh thế giới. Từ Mercedes được lấy theo tên con gái của một nhà đầu tư Jellinek, người đã đổ rất nhiều tiền vào Daimler Motoren Gesellschaft ( lúc chưa hình thành thương hiệu Mercedes ), ông ra đã ra điều kiện là đặt theo tên của con gái mới sinh của ông, từ đó những chiếc xe mang tên Daimler-Mercedes ra đời năm 1901 được đón nhận và thành công ngoài mong đợi, chính vì vậy 23/06/1902, DMG đã đăng ký nhãn hiệu Mercedes cho cơ sở sản xuất của mình.

banner-mercedes-v220-d-338x280

Sau chiến tranh thế giới, Đức Quốc Xã thua trận, tình hình kinh doanh của các công ty tại Đức hết sức gian nan, về sau dẫn đến việc hợp nhất 2 thương hiệu xe hơi lại, tạo thành Mercedes-Benz đến tận bây giờ, để tưởng nhớ những người sáng lập, Mercedes còn ra mắt dòng xe siêu sang Maybach lấy tên của người sáng lập ra hãng xe này.

Dẫn đầu trong các công nghệ về đảm bảo an toàn cho con người và môi trường, Mercedes-Benz luôn đưa ra những cam kết và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ, xứng đáng với thương hiệu xe hạng sang bậc nhất.

Để đặt hàng những chiếc xe Mercedes mới nhất, quý khách hãy liên hệ theo banner bên cạnh, hoặc click vào báo giá. Hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được báo và và những lời tư vấn mua xe phù hợp nhất. Mercedesc200.com tự hào là website cung cấp các mẫu xe mới nhất và đảm bảo nhất đến tay khách hàng. Dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn làm hài lòng và được sự phản hồi tích cực cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay hôm nay để sỡ hữu ngay cho mình một chiếc xe mercedes mới nhất.

Mercedes-Benz hãng xe hơi lừng danh của Đức
5 (100%) 2 votes
Xem thêm bài viết liên quan:
Mercedes C200 2018 một phong cách hoàn toàn mới
Mercedes C200 2018 là mẫu xe mới nhất của Mercedes-Benz ra mắt năm cuối năm 2014 đại diện của dòng C-Class. Đây là một mẫu xe hạng sang ở phân khúc tầm trung nhưng được Merc trang bị đầy đủ tính năng và phẩm chất…

Trả lời

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA XE MERCEDES